Dịch vụ trông giữ xe oto dài hạn

DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ XE

 Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu đi lại tăng cao, việc sử dụng phương tiện đi lại thuận tiện như xe máy được người dân ưa chuộng và sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày. Tuy nhiên khi đến dịp lễ tết, khi nhu cầu đi lại tăng lên thì khó mà có thể tìm được nơi nào ưng ý an tâm gửi xe để dạo chơi, tham quan. Một số bãi xe tự phát mọc khắp các đường phố với các mức giá không đúng quy định của UBND Tp.HCM, hoặc bãi xe chật chội, xe không được sắp xếp trật tự. Ngoài ra còn có trường hợp, người giữ xe luộc phụ tùng của khách hàng ngay tại bãi giữ xe,…

Nắm bắt được tình hình đó, Ban lãnh đạo Công ty tHÀNH lỢI đã chỉ đạo, định hướng tham gia dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn, thuận lợi, bảo đảm giữ xe đúng giá niêm yết của UBND Tp.HCM, góp phần phục vụ các tiện ích xã hội cho người dân tại Tp.HCM.

Công ty THÀNH LỢI  tham gia dịch vụ trông giữ xe luôn chú trọng đến việc phục vụ khách hàng, tác phong, thái độ phục vụ thiện chí, thân thiện của nhân viên bãi giữ xe. Đồng thời trang bị công nghệ vào việc vận hành, quản lý tịa các bãi giữ xe như hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ, hệ thống camera quan sát từ an kiểm soát an ninh, tăng cường trật tự, bảo đảm tài sản khách hàng gửi xe vào bãi giữ xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *